CLASSIC BLUE – Màu xanh cổ điển, là màu sắc của năm 2020 

Màu xanh cổ điển mang đến cho chúng ta cảm giác bất biến và hoài niệm. Đây là màu sắc tượng trưng cho bầu trời lúc chạng vạng, một bộ com lê hoàn hảo, một dòng nước thanh bình hay là khoảng để lặng mình gieo những kỉ niệm.

Theo thống kê, tone màu xanh là màu sắc được nhiều người yêu thích nhất.

Màu xanh đôi khi còn tạo cảm giác cô đơn và mong muốn tìm thấy sự bình yên. Bởi vậy, sắc xanh giống như chất kết dính cho đám cưới của bạn, là phần bù cho cảm xúc tình yêu.

Nếu bạn và người ấy dự định cưới trong năm nay, thử tạo sự khác biệt và ấn tượng hơn với sắc xanh Classic Blue qua những trải nghiệm của cặp đôi Hoàng Minh & Thanh Tâm nhé

Thiệp mời chính là bước đầu tiên truyền cảm hứng Tone màu cưới tới các vị khách

Ý nghĩa của sắc xanh cổ điển khơi dậy sự tin cậy, vững chắc và kiên định, tập hợp của những yếu tố mang giá trị lớn trong bối cảnh căng thẳng và hối hả của nhịp sống hiện tại. Cô cũng chỉ ra rằng màu xanh lam chính là màu của bầu trời lúc chạng vạng, một lý giải tại sao màu sắc này mang đến sự rung cảm cho nhiều người.

Sự đồng điệu từ màu sắc trang phục đến khung cảnh mang đến sự hoàn hảo và kết nối cho đám cưới

Bộ trang sức nhẫn cưới & nhẫn cầu hôn được Huy Thanh Jewelry chuẩn bị đặc biệt cho cặp đôi yêu thích phong cách cổ điển.

Sắc xanh dương khi kết hợp cùng ánh vàng kim tăng thêm vẻ cổ điển, thanh lịch và cũng là màu sắc được yêu thích trong các bữa tiệc hoàng gia tại các nước châu Âu.

Vài khung cảnh tại đám cưới của Minh & Tâm hi vọng đã đem tới cái nhìn mới và lựa chọn mới cho các cặp đôi khi lên kế hoạch cho đám cưới của mình nhé.

Đừng quên điều quan trọng nhất, chọn nhẫn cưới lưu giữ lời hẹn ước tại: https://huythanhjewelry.vn/collections/nhan-cuoi-top-100

Đám cưới tuyệt đẹp với sự hợp tác của các bên:

Photographer: Hipster Wedding
Videographer: Jacob Wedding Films
Concept & Decorations: Royal Swans
Wedding gown: Lecia Bridal
Bridal shoes: IDY Wedding
Hair & Makeup: Quách Ánh Makeup store
Groom’s Attire: SIR tailor
Groom’s shoes: Maison Courtois Premium
Wedding cake: SomethingSweet
Stationary: Traqué studio
Manicure: Bora nail bar